CHIA SẺ

Hoạt động

CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO CÔNG TY NHẬT MINH Ở BÌNH PHƯỚC


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vừa nhận được hợp đồng cung cấp 700 Cây Dầu Rái cho Công ty Nhật Minh ở huyện Bình Long, tỉnh Bình Phước.


Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Dầu Rái cho công ty Nhật Minh

Hiện nay, Dầu Rái được rất nhiều người ưa chuộng. Gỗ Dầu Rái màu nâu đỏ nhạt, thớ thô, bền. Loại gỗ này dùng nhiều trong xây dựng các công trình, đóng đồ mộc cho gia đình. Bên cạnh đó, dầu của cây là nguyên liệu tốt cho ngành sơn, chế biến vecni, mực in.

Chính vì những lý do đó, tỉ lệ khách hàng trồng Dầu Rái ngày càng gia tăng. Mới đây, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn đã nhận được hợp đồng cung cấp 700 cây Dầu Rái cho Công ty Nhật Minh ở huyện Bình Long, tỉnh Bình Phước.


Cây xanh Gia Nguyễn cung cấp 700 Cây Dầu Rái cho công ty Nhật Minh

Nhận được đơn hàng, công ty nhanh chóng cử các cán bộ tập hợp và vận chuyển cây giống lên xe. Dầu Rái khá cao và số lượng khá nhiều. Vì vậy, các anh em phải cẩn thận, tỉ mỉ bốc từng cây giống lên xe và sắp xếp một cách gọn gàng để cây không bị rơi ngã hay rách bầu.

Để kịp tiến độ trồng của đối tác, công ty khẩn trương vận chuyển cây đến địa điểm giao cây. Nhận được cây giống, đại diện của công ty Nhật Minh tỏ ra rất hài lòng và cùng các anh em Cây Xanh Gia Nguyễn bốc cây xuống xe.


Cây xanh Gia Nguyễn vận chuyển và bốc cây giống cho công ty Nhật Minh

Dầu Rái là loại cây đa tác dụng. Ngoài lấy gỗ hay dầu thì Dầu Rái còn là loại cây cho cảnh quan và tạo bóng mát rất tốt. Dầu Rái cũng góp phần làm bầu không khí trở nên trong lành, sạch, đẹp.

Hiện nay, trên nhiều tuyến đường trong và ngoài thành phố, Dầu Rái được trồng xen kẽ với nhiều loại cây cho bóng mát khác, tạo nên một quần thể sinh thái đa dạng và phong phú.


Cây xanh Gia Nguyễn giao cây giống cho công ty Nhật Minh

Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp nhiều loại cây giống phục vụ nhu cầu trồng và chăm sóc cây cũng như xây dựng kinh tế, nâng cao cuộc sống của quý khách hàng. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Cây Xanh Gia Nguyễn để chúng tôi giải đáp cùng bạn!

HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO CÔNG TY NHẬT MINH

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO ANH LÊ VĂN DŨNG


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây giống lâm nghiệp cho khách hàng ở Bình Dương.

Bình Dương là một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có tốc độ phát triển công nghiệp năng động của cả nước. Đất đai Bình Dương rất đa dạng, phong phú về chủng loại và rất màu mỡ, phù hợp với nhiều loại cây trồng. Chính vì vậy, có rất nhiều người dân đã chú trọng trồng các loại cây cây giống lâm nghiệp để cải thiện đời sống.


Cung cấp cây giống lâm nghiệp cho khách hàng.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 500 cây Dầu Rái, 200 cây Gỗ Trắc cho anh Lê Văn Dũng ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Ngay khi thống nhất hợp đồng, công ty đã cho nhân bốc và vận chuyển cây giống đến địa điểm khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn cung cấp cây giống đúng với thời gian quy định, để thuận lợi trong việc trồng cây của quý khách.


Cung cấp cây Dầu Rái cho anh  Lê Văn Dũng

Dầu Rái là cây gỗ lớn, cao 40 – 45 m, thân thẳng tròn đầy, phân cành cao, vỏ lúc còn non dày, khi cây lớn vỏ mỏng màu xám vàng. Sản phẩm được sử dụng trong các công trình xây dựng, đóng đồ mộc, chế biến vecni, sơn, mực in, gắn kính. Lá, hoa, vỏ cây có thể tinh chế tanin và dược liệu. Ngoài ra, Dầu Rái được trồng trong công viên, ven đường, trồng rừng và làm giàu rừng.

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp cây giống lâm nghiệp như: Dầu Rái, Gỗ Trắc, Sưa Đỏ…trên địa bàn các tỉnh Nam Bộ. Công ty chúng tô rất vui khi được hợp tác với các bạn.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO ANH LÊ VĂN DŨNG

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp cây Dầu Rái cho khách hàng ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương.
Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Dầu Rái cho ông Sáu

Dầu Rái là cây lâu năm, thuộc lớp cây gỗ lớn, họ dầu. Đây là loại cây được biết đến từ lâu bởi một thứ từ chính thân cây mang lại đó là dầu. Nhựa Dầu Rái được chiết xuất từ thân của những cây trưởng thành. Cây Dầu Rái là một trong những cây giống lâm nghiệp ưa thích, được người dân Nam Bộ lựa chọn trồng.

Mới đây, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn có đơn hàng cung cấp 400 cây Dầu Rái cho ông Sáu ở xã Nghĩa Trang, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Ngay khi thống nhất hợp đồng, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng cho người bốc và vận chuyển cây giống đến nơi khách hàng yêu cầu.


Ông Sáu hài lòng với dịch vụ cung cấp cây giống của Cây Xanh Gia Nguyễn

Dầu Rái là cây thân gỗ lớn nên có thể trồng cây lấy bóng mát ở các công viên, khu bảo tồn, khuôn viên trường đai học. Ngoài ra, cây còn được trồng ở hai bên đường phố, làm đẹp cảnh quan đô thị.
Bên cạnh đó, dầu của cây được dùng vào nhiều việc trong đó có xây dựng bởi trong dầu có chứa chất kết dính. Nhựa Dầu Rái dùng để trát lên vỏ ghe thuyền, với đặc điểm là không thấm nước, không bị ăn mòn, chống mối mọt.

Cây giống Dầu Rái tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn được tạo trong túi bầu polyetylen chắc chắn và nguyên vẹn. Cây giống Dầu Rái sinh trưởng tốt, không mang mầm bệnh và đủ tuổi. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với các bạn.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO KHÁCH HÀNG Ở BÌNH DƯƠNG

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI Ở BÌNH PHƯỚC


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Lâm Nghiệp và Cây Ăn Trái cho khách hàng ở Bình Dương.

Cây Xanh Gia Nguyễn có hợp đồng cung cấp 150 Cây Dầu Rái, 10 Cây Sầu Riêng cho anh Thành ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương. Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng vận chuyển cây giống đến nhà khách hàng.


Cung cấp cây giống Dầu Rái cho khách hàng.

Ngoài cung cấp cây lâm nghiệp và công công trình, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn còn bán cây giống ăn trái. Cây Sầu Riêng là loại cây ăn quả nhiệt đới được ưa chuộng, trồng phổ biến ở Việt Nam và một số nước Đông Nam Á.

Ở nước ta Sầu Riêng được trồng nhiều ở các tỉnh phía Nam, cây có khả năng cho trái hàng năm nếu chăm sóc đúng quy trình kỹ thuật. Sầu Riêng là loại trái cây có giá trị cao trên thị trường, nó cũng có nhiều lợi ích cho sức khỏe.


Cây Dầu Rái tại vườn ươm Cây Xanh Gia Nguyễn

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn chuyên cung cấp cây giống chất lượng trên địa bàn tỉnh Bình Phước và Nam Bộ. Khi mua cây giống tùy vào số lượng cây mà có giá bán khác nhau. Ngoài ra, công ty Cây Xanh Gia Nguyễn còn có dịch vụ vận chuyển cây giống đến tận nhà khách hàng.


HÌNH ẢNH CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI Ở BÌNH PHƯỚC

CÂY XANH GIA NGUYỄN CUNG CẤP CÂY DẦU RÁI CHO CÔNG TY TNHH MTV DỆT MAY Ở TP. HỒ CHÍ MINH


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp 44 Cây Dầu Rái cho Công ty TNHH MTV Dệt May 7 ở Quận Tân Bình, TP. HCM. Đây là Hợp Đồng Online. Cây Dầu Rái đem tới giá trị kinh tế cao và trong những năm trở lại đây được người dân lựa chọn trồng khá phổ biến.Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Dầu Rái cho Công ty TNHH MTV Dệt May 7 ở Quận Tân Bình

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn cung cấp Cây Giống Lâm Nghiệp cho khách hàng. Khách hàng tìm hiểu thông tin trên các mạng xã hội, facebook, trang web, diễn đàn. Tìm hiểu thông tin xong khách hàng đã gọi điện đến Công ty của chúng tôi để tư vấn thêm.

Được Chú Quang tư vấn xong khách hàng đã đặt hàng qua Online. Nhờ vậy, Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn là đơn vị phục vụ khách hàng tận tình, và cung cấp cây giống chất lượng cao, được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Cây Dầu Rái thuộc cây gỗ lớn, thân tròn, thẳng, cao 40 – 50 m, chiều cao dưới cành 25 – 30m, vỏ màu xám nâu bóng thành những mảnh nhỏ. Cành non, cuống và mặt dưới lá phủ long hình sao. Lá đơn mọc cách hình trứng hay trái xoan thuôn dài. Lá kèm lớn dạng búp màu đỏ. Cụm hoa dài, hoa gần như không cuống, nhị nhiều đính thành 2 hàng. Quả lớn có 2 cánh do đài phát triển. Hoa nở tháng 11 – 12, quả chín vào tháng 4 -5.


Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vận chuyển cây giống chất lượng lên xe cho khách hàng

Cây Dầu Rái có tố độ sinh trưởng chậm. Cây ưa sáng, nhu cầu nước trung bình. Ưa đất ẩm sâu và thoát nước tốt. Thành phần cơ giới từ thịt nhẹ đến sét trung bình. Nhân giống từ hạt.

Gỗ màu nâu đỏ nhạt, thớ thô, bền, được sử dụng trong các công trình xây dựng, đóng đồ mộc. Dầu Rái của cây là nguyên liệu tốt cho ngành sơn, chế biến vecni, mực in. Dầu Rái được trồng trong công viên, ven đường, trồng rừng và làm giàu rừng. Lá, hoa, vỏ cây còn có thể tinh chế tannin và dược liệu. Ngoài ra Cây Dầu Rái là cây gỗ mang đến rất nhiều giá trị kinh tế.

Cây Dầu Rái là cây thân gỗ lớn, tán lá rộng nên có thể trồng cây lấy bóng mát ở các công viên, khu bảo tồn, khuôn viên trường Đại Học. Ngoài ra cây còn được trồng ở hai bên đường phố làm cây xanh đô thị, cây công trình lớn. Khi trồng Cây Dầu Rái cần lưu ý, nên có sự chống đỡ đúng quy cách để đảm bảo cho cây không bị ngã, vì cây còn nhỏ vừa trồng, hệ rễ chưa phát triển hoàn thiện nên không có độ bám cao.


Cây Dầu Rái có tố độ sinh trưởng chậm. Cây ưa sáng, nhu cầu nước trung bình

Có đơn hàng từ khách hàng, Cây Xanh Gia Nguyễn nhanh chóng chọn lựa những cây giống chất lượng và vận chuyển 44 Cây Dầu Rái lên xe cho khách hàng và đưa đến tận nơi cho khách hàng.

Cây Xanh Gia Nguyễn sẽ đẩy mạnh tiến độ ươm trồng và chăm sóc, phục vụ nhu cầu trồng Dầu Rái của Bà con. Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn vui mừng khi ngày càng nhiều Bà con tin tưởng đến công ty đặt mua Cây Dầu Rái. Chúng tôi càng phấn chấn hơn khi nhìn thấy những thành quả mà khách hàng của mình nhận được.

Cây Xanh Gia Nguyễn luôn là điểm đến đáng tin cậy cho Bà con khi tìm mua Giống Cây Trồng. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bà con trên con đường phát triển.